Đánh giá

Làm thế nào để bán được nhiều hàng hơn bằng cách viết thư bán hàng…

Bạn biết không, bạn chính là niềm vui mỗi ngày của tôi.

Tôi hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong công việc kinh doanh của bạn nhờ vào những email hàng ngày này.
Những thông tin hữu ích không chỉ được tôi chia sẻ ở đây, trong email, bạn cũng có thể lên website của chúng tôi Successoceans.com để tìm đọc những bài viết được chia sẻ miễn phí nhưng vô cùng giá trị.

Có thể nói rằng, kỹ năng quan trọng nhất giúp tôi phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua, đó là kỹ năng copywriting. Tôi đã có hơn một lần chia sẻ với bạn về điều này, nếu cho tôi chọn lại, tôi sẽ chọn học kỹ năng copywriting đầu tiên.

Nhiều người đặt câu hỏi cho tôi rằng: “Làm thế nào để viết được một bức thức bán hàng, hay đơn giản là viết những email hàng ngày như thế này gửi cho khách hàng của mình?”
Một câu hỏi rất hay đúng không bạn…
Việc viết những bức thư bán hàng hay, thuyết phục khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp chúng ta bán được nhiều hàng hơn, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của chúng ta.
Ai cũng biết điều đó,
Vậy là họ bắt đầu tìm đến những người dạy viết quảng cáo, đọc những cuốn sách về quảng cáo. Họ cố gắng tìm đến những ngôn từ hoa mỹ nhất, cấu trúc viết hay nhất, hay công thức viết tiêu đề hiệu quả nhất…
Ồ không, những điều này không giúp bạn bán được hàng đâu. Nó chỉ là những kỹ thuật viết lách chứ nó không phải thứ khiến khách hàng mua hàng của bạn.

Nói thật, tôi cũng đã mắc phải những sai lầm như vậy… Thời gian đầu, tôi chỉ tập trung vào việc tìm kiếm những thủ thuật để giúp tôi viết quảng cáo hay hơn. Nhưng khi phát hiện ra việc viết quảng cáo hay hơn như vậy chẳng giúp mình kiếm được nhiều tiền hơn.

Children, Win, Success, Video Game, Play
Nó giống như việc này: Khi cô giáo yêu cầu bạn viết một bài văn, bạn cố gắng viết một cách hay nhất, dùng những ngôn từ đắt giá nhất… nhưng rồi điểm của bạn vẫn không cao.
Tại sao vậy?
Tôi viết hay mà nhỉ… Điều gì khiến cô giáo cho tôi điểm thấp vậy.
Câu trả lời đơn giản là, bạn thấy hay nhưng cô giáo không thấy hay. Đơn giản vậy thôi.
Bạn viết hay nhưng khách hàng không thấy hay,
Bạn muốn biết cách viết thư bán hàng mà khách hàng thấy hay và mua hàng của bạn không?
Điều đầy tiên bạn phải làm không phải là cố gắng tạo ra một câu chuyện hấp dẫn, một sản phẩm với mức giá rẻ nhất.
Điều đầu tiên bạn phải làm là Tập trung vào Khách hàng của mình. Hãy ngồi xuống và viết ra những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời, liệt kê ra những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm của chúng ta.
Hãy tập trung vào khách hàng, tập trung giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ thì bài viết của bạn sẽ tự nhiên hay hơn. Khách hàng sẽ mua hàng của bạn nhiều hơn.
Tôi đã áp dụng chính xác điều này với những học viên tham dự khoá học Auto Selling Workshop, mọi người khen bài chia sẻ của tôi hay, giá trị, đơn giản là vì tôi giúp họ giải quyết được vấn đề của mình. Tôi tập trung giúp họ thành công.

Post Comment